Phát triển Atlassian Plugins & Hệ sinh thái Atlassian

Dịch vụ phát triển Atlassian plugins

Plugin phiên bản Cloud

Plugin phiên bản server & data center

Forge Platform Apps

Bạn cần plugin cho Jira hoặc Confluence?

 • Atlassian Marketplace không có plugin đáp ứng đầy đủ nhu cầu?
 • Các plugin đang dùng không có đủ các chức năng đáp ứng công việc hàng ngày của doanh nghiệp hoặc team?
 • Hiệu suất công việc giảm sút do thiếu các tính năng và phải thực hiện nhiều task thủ công?

Bạn cần thêm tính năng mới, áp dụng công nghệ riêng để đáp ứng quy trình công việc phức tạp hơn?

Tính năng của Jira, Confluence và các ứng dụng hoặc plugin tiêu chuẩn không đủ để đáp ứng cho việc lập bản đồ quy trình cho các công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Với đội ngũ chuyên gia trên 5 năm kinh nghiệm phát triển addons cho Jira, Confluence, DSS Vietnam sẽ hỗ trợ nhóm điều chỉnh các tính năng riêng cho phù hợp với nhu cầu mà không phải chấp nhận cắt giảm ở một số điểm nhất định.

Phát triển công cụ kết nối Atlassian

Với thế mạnh về API, Atlassian Authentication & Authorization, chúng tôi giúp khách hàng kết nối Atlassian với các phần mềm của bên thứ ba như Salesforce, Tableau.

Phát triển hệ sinh thái Atlassian

Chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái nội bộ gồm các sản phẩm Atlassian và phần mềm hiện tại của bạn hỗ trợ các công cụ phát triển, vận hành, nhân sự, bán hàng, tiếp thị, tài chính và bảo mật để cộng tác xuyên nhóm liền mạch.

Bảo trì & Hỗ trợ

Chúng tôi chú trọng vào code sạch, kiểm tra liên tục, xác thực, giám sát hiệu suất và hỗ trợ mọi phần mềm đến từ các nhà phát triển.

Sau khi “Go-Live”, chúng tôi phát triển plugin thường xuyên và sửa lỗi cũng như cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật định kỳ.

DSS Cloud Hosting

Được xây dựng trên nền tảng đám mây của Google, DSS Vietnam triển khai và quản lý mọi thứ. Khách hàng có thể chọn SaaS, phiên bản tại chỗ hoặc tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Lý do lựa chọn DSS Vietnam

 • DS Solution Vietnam sở hữu đội ngũ chuyên gia với trên 5 năm kinh nghiệm phát triển add-ons cho Jira, Confluence và các sản phẩm Atlassian khác trên Server và Cloud. 
 • Dịch vụ DS Solution Vietnam được tin dùng bởi các doanh nghiệp hàng đầu trên Atlassian marketplace với các sản phẩm bán chạy số một.
 • Tính đến nay, DSS Vietnam đã xây dựng, hỗ trợ bảo trì cho 20 ứng dụng trên Atlassian market.

Liên hệ

  Sứ mệnh của chúng tôi

  DS Solution Vietnam hỗ trợ khách hàng hiện đại hóa, tự động hóa công đoạn kinh doanh và phát triển phần mềm thông qua việc tận dụng tối đa thế mạnh của nền tảng điện toán đám mây mới nhất, công cụ devops và phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt.

  Đội ngũ của DSS Vietnam cung cấp chuyên môn tư vấn hàng đầu trong ngành, cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và các sản phẩm, giải pháp tiên tiến cho tất cả các bước của vòng đời phát triển phần mềm (SDLC).

  Follow us