Sản phẩm của Atlassian

DS Solution Vietnam là đối tác chính thức của Atlassian tại Việt Nam; được công nhận là đơn vị tư vấn, đào tạo, hỗ trợ khách hàng sử dụng các công cụ, giải pháp của Atlassian.

Ai nên dùng sản phẩm của Atlassian?

Nhóm phát triển phần mềm, nhóm Agile, DevOps

Nhóm nhân sự, marketing, kinh doanh

Đội ngũ quản lý đội nhóm

Công cụ quản lý đội nhóm, quản lý công việc

Công cụ phát triển phần mềm Agile

Công cụ quản lý dự án cho nhóm Agile, phù hợp cho nhóm thực hiện các công việc hỗ trợ và phát triển phần mềm. Jira Software cung cấp tính năng để quản lý công số, quản lý tiến độ và quản lý phát hành.

Công cụ quản lý dự án, quản lý task

Công cụ quản lý dự án dành cho nhóm kinh doanh. Jira Work Management cung cấp các tính năng quản lý task, quản lý công số, tiến độ, báo cáo với giao diện dễ dùng.

Công cụ quản lý task, quản lý công việc

Công cụ quản lý task quen thuộc cho nhóm kinh doanh, nhóm marketing. Trello cung cấp tính năng chia sẻ, trực quan hoá các task theo độ ưu tiên.

Công cụ lên kế hoạch cho doanh nghiệp lớn

Công cụ lập kế hoạch nhanh chóng và linh hoạt cho các doanh nghiệp lớn. Các tính năng của Jira Align được xây dựng dựa trên những business framework tân tiến và hiệu quả nhất.

Hệ thống quản lý tài liệu, công cụ cộng tác nhóm

Hệ thống quản lý, lưu trữ tài liệu

Confluence cho phép đội nhóm sáng tạo, cùng chỉnh sửa và chia sẻ nội dung mà vẫn đảm bảo về bảo mật thông tin. Với trên 70 mẫu nội dung có sẵn từ biên bản cuộc họp, blog, tin tức... nhóm có thể dễ dàng tạo và lưu trữ tài liệu trong cùng một hệ sinh thái.

Công cụ quản lý sự cố, service desk

Công cụ quản lý, hỗ trợ Service Desk

Jira Service Management cung cấp giao diện tối giản cho người dùng và bộ phận Service Desk. Người dùng có thể tạo và theo dõi request bằng các thao tác đơn giản. Dễ dàng hỗ trợ khách hàng bằng tính năng quản lý mà Jira cung cấp.

Công cụ quản lý Help Desk nội bộ

Công cụ quản lý Help Desk nội bộ dành cho cho nhóm IT, HR, Chăm sóc khách hàng, Bộ phận kinh doanh. Halp giúp nhóm Help Desk nội bộ hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cho phép người dùng thêm tính năng quản lý hệ thống ticket vào Slack hoặc Microsoft Team.

Công cụ quản lý sự cố, cảnh báo sự cố

Opsgenie là một dịch vụ đám mây dành cho các nhóm Dev & Ops. Opsgenie đóng vai trò là trung tâm cung cấp các cảnh báo hệ thống, quản lý lịch trình khi gọi và báo cáo.

Công cụ quản lý, thông báo sự cố

Statuspage cung cấp giải pháp thúc đẩy các hệ thống dự phòng, đáng tin cậy để đảm bảo người liên quan nhận được đúng thông điệp vào đúng thời điểm, mọi lúc. Khách hàng, nhân viên, người dùng cuối sẽ luôn được thông báo khi phát sinh sự cố hoặc khi dịch vụ của bạn ngừng hoạt động.

Công cụ cho Developer

Công cụ quản lý Git repositories

Bitbucket hỗ trợ nhóm phát triển quản lý, chia sẻ Git repositories trong team. Với Bitbucket, thành viên trong nhóm có thể review, thêm bình luận vào các dòng code, tạo Pull Request, xem sự khác biệt và tích hợp với các công cụ phát triển khác.

Máy chủ Continuous Intergration (CI)

Bamboo là máy chủ CI/CD. Bamboo hỗ trợ tự động xây dựng và kiểm tra mã nguồn thông qua việc cung cấp kết quả xây dựng, metrics, xu hướng, mẫu, liên kết...

Trình duyệt Soure code Repositories

Fisheye cho phép duyệt code, theo dõi commit, nhận thông báo thay đổi và truy xuất các báo cáo chi tiết cho source code repositories.

Công cụ hỗ trợ công việc review code

Với Crucible, nhóm phát triển có thể review code một cách hiệu quả, thêm nhận xét trong code và ghi lại kết quả trong môi trường phân tán.

Bảng giá license Atlassian

bán bản quyền Atlassian

– Bảng giá chỉ bao gồm một số sản phẩm của Atlassian, bạn có thể tham khảo thông tin giá chi tiết của các sản phẩm Atlassian khác tại website của hãng hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 
– Giá trên là giá tham khảo được niêm yết trên trang chính thức của hãng Atlassian, chưa bao gồm thuế, phí theo quy định tại nước của bên sử dụng cuối cùng.
– Giá sản phẩm phụ thuộc vào loại sản phẩm, điều kiện thanh toán (theo tháng/ năm), số lượng người dùng, loại bản quyền (new/upgrade/renewal).

Dịch vụ của chúng tôi

  • Tư vấn sản phẩm, giải pháp Atlassian phù hợp.
  • Đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật.
  • Hỗ trợ mua Atlassian license
  • Phát triển mở rộng tính năng Atlassian
  • Tư vấn chuyển đổi cloud

Trao đổi với chuyên gia Atlassian ngay!

Liên hệ