Google Cloud Platform

Tư vấn GCP

DSS Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn nền tảng Google Cloud tổng hợp. Các chuyên gia về Google Cloud Platform của chúng tôi sẽ đánh giá cơ sở hạ tầng hiện có, điều tra phương pháp tiếp cận kiến trúc và mô hình tương tác dịch vụ để đem lại cho khách hàng giải pháp chuyển đổi GCP TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HIỆU QUẢ – NĂNG SUẤT.

Legacy application modernization và migration sang điện toán đám mây

Dịch vụ hiện đại hóa ứng dụng được thiết kế để giúp khách hàng di chuyển các nội dung phần mềm hiện có sang GCP một cách suôn sẻ với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu hoặc bằng không.

Phát triển Cloud-native

Các chuyên gia của chúng tôi xây dựng các ứng dụng cloud native, ứng dụng microservices, containerized application với tính di động, khả năng mở rộng và bảo trì cao thông qua việc áp dụng hiệu quả lợi thế của GCP với Docker và Kubernetes. 

Google App Engine

Xây dựng các ứng dụng có khả năng mở rộng cao trên nền tảng không máy chủ được quản lý hoàn toàn với GAE.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển GAE đẳng cấp nhất, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp, cơ quan và doanh nghiệp trong việc tạo, khởi chạy, duy trì các ứng dụng web và ứng dụng di động hiệu suất cao bởi các giải pháp đám mây GAE.

Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì

Chuyên gia của DS Solution Vietnam sẽ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dài hạn và hướng dẫn doanh nghiệp trong suốt lộ trình kiến trúc của dự án GCP. 

Lý do lựa chọn GCP?

Bảo mật của Google

Mô hình bảo mật của Google là một quy trình end-to-end, được xây dựng dựa trên hơn 15 năm kinh nghiệm, tập trung vào việc giữ an toàn cho khách hàng trên các ứng dụng của Google như Gmail và Google Apps. Google Cloud Platform sẽ đảm bảo các ứng dụng và dữ liệu được bảo mật tối đa.

Mạng lưới toàn cầu

Mạng lưới xương sống của Google trang bị hàng nghìn dặm cáp quang, sử dụng mạng tiên tiến do phần mềm xác định và có các dịch vụ bộ nhớ đệm cạnh để mang lại hiệu suất nhanh, nhất quán và có thể mở rộng.

Thanh toán theo giây sử dụng

Các phiên bản Compute Engine được tính phí theo gia số một giây với mức tối thiểu là một phút, vì vậy bạn không phải trả tiền cho số phút tính toán mà bạn không sử dụng.

Big Data

Các cải tiến công nghệ dữ liệu lớn của Google như MapReduce, Bigtable và Dremel, cùng với các dịch vụ và framework đột phá thế hệ mới để lưu trữ dữ liệu đám mây (BigQuery), máy học nâng cao (Cloud Machine Learning Engine), xử lý dữ liệu hàng loạt và thời gian thực (Cloud Dataflow, Cloud Pub / Sub, Cloud Dataproc), chuẩn bị dữ liệu thông minh (Cloud Dataprep by Trifacta) và phân tích hình ảnh tuyệt đẹp (Google Data Studio) đem lại insight chi tiết giúp doanh nghiệp bứt phá. Các giải pháp phân tích dữ liệu lớn GCP không có máy chủ, loại bỏ sự phức tạp của việc xây dựng và duy trì hệ thống phân tích dữ liệu, vì vậy tăng tốc thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết.

Machine Learning

Cloud AI cung cấp các dịch vụ học máy hiện đại, với các mô hình được đào tạo trước và dịch vụ tạo các mô hình phù hợp cho riêng bạn. Dịch vụ ML dựa trên mạng thần kinh của Google có hiệu suất đào tạo tốt hơn và tăng độ chính xác so với các hệ thống học sâu khác. Các dịch vụ GCP nhanh chóng, có thể mở rộng và dễ sử dụng.

Khởi tạo hành trình GCP với DSS Vietnam

Cơ sở hạ tầng IT

Dịch vụ của Google Cloud Platform

Công cụ quản lý Công cụ lập trình

DS Solution Vietnam

GCP_certs

As a GCP partner, our team has years of experience designing, building, deploying, securing and scaling systems on Google Cloud Platform.

Liên hệ