Ngày 26/12/2022 vừa qua, tại The Terra An Hưng, Công ty Cổ phần DS Solution Vietnam đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm một năm thành lập. Đánh dấu bước phát triển mới về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với DS Solution Vietnam nói riêng, toàn tập đoàn DS Solution nói chung, mà còn là dịp để mỗi thành viên của DS Solution cùng nhìn lại từng cột mốc quan trọng trong năm 2022 và cùng thống nhất định hướng phát triển trong năm 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, DS Solution Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng và đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua. DS Solution Vietnam sẽ không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự trong năm 2023 để mang tới khách hàng những giải pháp công nghệ tối tân và hiệu quả nhất.

Nhìn lại thành tựu một năm

Chính thức thành lập vào ngày 23/12/2021, DS Solution Vietnam đã bước những bước đi đầu tiên của mình trên con đường phát triển. Hình thành từ một công ty quy mô nhỏ với tổng số nhân sự ban đầu là 15 người. Với những chính sách đúng đắn từ ban lãnh đạo và sự nỗ lực từ toàn công ty, chỉ sau một năm thành lập, DS Solution Vietnam đã đạt được nhiều con số ấn tượng:

  • Thành công trở thành partner của hai công ty hàng đầu là Google Cloud và Atlassian;

  • Tổng số nhân sự tăng từ 15 thành viên lên hơn 40 thành viên;
  • Ngoài DS Solution tại Nhật Bản, DS Solution Vietnam tại Hà Nội, toàn công ty đang chuẩn bị cho việc mở rộng chi nhánh tại Đà Nẵng.

Định hướng năm 2023

Trong buổi lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần DS Solution Vietnam cũng chia sẻ về định hướng phát triển của toàn công ty trong năm 2023. Hướng tới mở rộng quy mô lên 100 nhân sự, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực nhân sự trong các công nghệ thế mạnh của công ty bao gồm: Cloud Computing, Salesforce, công cụ kỹ thuật số Atlassian, E-commerce, Shopify. Đem tới khách hàng những giải pháp công nghệ mới, hiệu quả và tối ưu.

Nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần DS Solution Vietnam

Hình ảnh tập thể DS Solution Vietnam trong buổi Lễ kỷ niệm một năm thành lập
Hình ảnh ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng kỷ niệm 1 năm thành lập DS Solution Vietnam
Một số hình ảnh trao giải vinh danh cá nhân và team có thành tích xuất sắc