Từ tháng 9/2022, DS Solution Vietnam đã được công nhận là một trong những đối tác chính thức của Atlassian (Atlassian Solution Partner) tại Việt Nam.

Atlassian Corporation Plc là công ty chuyên cung cấp các công cụ phần mềm hỗ trợ quản lý dự án, nâng cao cộng tác nhóm và các công cụ cho các nhà lập trình, tiêu biểu như phần mềm quản lý dự án JIRA. Atlassian đang được định giá hơn 3 tỷ USD và là doanh nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực phát triển phần mềm về giải pháp cho nhóm làm việc.

Atlassian Solution Partner là gì?

Atlassian Solution Partner là các cố vấn, chuyên gia tư vấn, nhà đào tạo về sản phẩm của Atlassian. Solution Partner cung cấp các dịch vụ tư vấn, bán hàng và kỹ thuật để cung cấp và triển khai các giải pháp của khách hàng trên các sản phẩm của Atlassian.

Để trở thành Đối tác Giải pháp của Atlassian, các công ty phải có lượng CI (Certified Individual) nhất định cũng như trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thẩm định gắt gao. Chỉ có các Partner chính thức có thể đảm bảo cung cấp các sản phẩm, công cụ Atlassian với chất lượng tốt nhất mới có thể được phê duyệt trở thành đối tác chính thức.

Xem hồ sơ của DS Solution Vietnam trên danh sách Altassian Partner.

Dịch vụ hỗ trợ của DS Solution Vietnam với tư cách là Atlassian Solution Partner

Trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số, nhu cầu của kinh doanh và thị trường luôn thay đổi một cách nhanh chóng, thì việc đáp ứng linh hoạt và nhanh chóng với những thay đổi và liên tục cung cấp các dịch vụ có tính cạnh tranh cao trở thành một giá trị cốt lõi sống còn của doanh nghiệp.

Với tư cách là đối tác chính thức của Atlassian, DS Solution hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất làm việc, và hiệu quả quản trị đội nhóm, doanh nghiệp thông qua các dịch vụ dưới đây:

Dịch vụ Atlassian của chúng tôi

Xem thêm ↗

(1) Đào tạo, tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm của Atlassian:

  • Tư vấn sản phẩm Atlassian phù hợp với quy mô và nhu cầu, vấn đề của từng doanh nghiệp.
  • Đào tạo, hướng dẫn sử dụng các công cụ của Atlassian.
  • Hỗ trợ cài đặt, điều chỉnh các công cụ của Atlassian phù hợp với từng mục đích sử dụng.

(2) Hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến các sản phẩm của Atlassian

  • Hỗ trợ triển khai và tùy chỉnh các sản phẩm Atlassian và tích hợp với các hệ thống kinh doanh khác theo nhu cầu của khách hàng.
  • Phát triển mới, bảo trì, mở rộng tính năng cho plugin, add-ons trên Atlassian Martketplace.
  • Phát triển phần mềm, ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp.
  • Triển khai “trình kết nối” giữa các sản phẩm Atlassian và các nền tảng và ứng dụng như Salesforce, Tableau, PowerBI, Workato, v.v.
  • Cải thiện khả năng hợp tác nhóm, tập trung dữ liệu và quản lý công việc nhóm bằng cách liên kết các sản phẩm của Atlassian với hệ thống, phần mềm nội bộ.

Liên hệ với DS Solution Vietnam để được tư vấn về các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý đội nhóm, quản trị doanh nghiệp và các công cụ Atlassian.